Chính sách bảo mật thông tin

Thảo luận trong 'QUY ĐỊNH' bắt đầu bởi pavata, 3/10/16.

 1. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

  Mục đích và phạm vi thu thập:

  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT 688.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà 688.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để 688.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

  Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đã đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT 688.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  Phạm vi sử dụng thông tin

  Sàn giao dịch TMĐT 688.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để: Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

  Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT 688.vn;

  Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

  Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

  Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại 688.vn.

  Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT 688.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

  Thời gian lưu trữ thông tin

  Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của 688.vn.

  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  Công ty Cổ phần Tập đoàn Tất Thành

  Trụ sở chính: Số 46/20 đường Nguyễn Viết Xuân – phường Khương Mai – quận Thanh Xuân – Hà Nội.

  Email: pavatavn@gmail.com

  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

  Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu 688.vn thực hiện việc này.

  Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử688.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, 688.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  Thông tin cá nhân của thành viên như: Email của thành viên, mật khẩu của thành trên 688.vn được 688.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của 688.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  Đối với các thông tin khác như: Tên đăng nhập, địa chỉ và số điện thoại bán hàng được hiển thị trực tiếp trên các trang sản phẩm của quý khách hàng trong mỗi bài viết giao dịch.

  - Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

  - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, 688.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

  - Ban quản lý 688.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý 688.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  - Hệ thống bảo mật thông tin người dùng:
  + Thông tin cá nhân của thành viên như: Email của thành viên, mật khẩu của thành viên trên 688.vn được 688.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của 688.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  + Thông tin được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu database của sàn giao dịch thương mại điện tử, không được công bố. Công ty có nhân viên IT thực hiện kiểm tra, xử lý các hoạt động kỹ thuật trên sàn giao dịch thương mại điện tử 688.vn để ngăn chặn các truy cập trái phép hoặc trái pháp luật để lấy thông tin cá nhân của Thành viên.

  + Mật khẩu của Thành viên khi đăng ký trên sàn giao dịch thương điện tử 688.vn được mã hóa dạng MD5;

  + Đối với các thông tin khác như: Tên đăng nhập, địa chỉ và số điện thoại bán hàng được hiển thị trực tiếp trên các trang sản phẩm của quý khách hàng trong mỗi bài viết giao dịch.

  + Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

  + Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, 688.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
   
  Quan tâm nhiều
  hi
  Chỉnh sửa cuối: 16/10/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...