Chúng tôi chuyên thay màn hình iPhone 5S chính hãng ₪

Thảo luận trong 'PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI' bắt đầu bởi tk2trang123, 30/7/16.

  1. Giá:

   0 VNĐ
  2. Điện thoại:

  3. Địa chỉ:

 1. Thay màn hình iPhone 5S
  Màn hình điện thoại iPhone 5S của bạn đang bị đơ♂♀ bị cảm ứngϟ hỏng do bị va chạm✓ bị rơi vỡ hay nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn chưa biết chính xác màn hình điện thoại bị hỏng gì cần thay gì?
  CÁC LỖI THƯỜNG GẶP VỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG ĐIỆN THOẠI iPhone 5S
  - TH1: Điện thoại iPhone 5S bị rơi vỡ mặt kính màn hình☿ điện thoại vẫn nhận cảm ứng và hiển thị bình thường.
  Trong trường hợp này❥ máy của bạn chỉ bị vỡ mặt kính màn hình cảm ứngʊ bạn chỉ cần thay mặt kính màn hình điện thoại iPhone.
  Tuy nhiên✕ hiện nay hầu hết các dòng điện thoại thông mình đều có mặt kính gắn liền với màn hình cảm ứngღ vì vậy khi thay chúng ta cần thay cả màn hình cảm ứng điện thoại iPhone 5S₪ iPhone 5S.
  - TH2: Màn hình LCD điện thoại iPhone vẫn sáng và hiện bình thường nhưng màn hình cảm ứng chết một vài điểm❤ hay bị đơ; vỡ màn hình cảm ứng❥ điện thoại không nhận cảm ứng.
  Nếu điện thoại của bạn rơi vào 1 trong các tình huống trên thì điện thoại đang hỏng màn hình cảm ứng▢ bạn cần phải thay màn hình cảm ứng điện thoại.
  - TH3: Màn hình cảm ứng iPhone 5S vẫn hoạt đông bình thường回 nhưng màn hình lcd bị kẻ ngangϟ kẻ dọc回 vì đốmღ bị ố; suốt hiện các chấm đen bất thường hay bị đen màn hình.
  Trong trường hợp này bạn cần thân màn hình hiển thị LCDღ sau khi thay xong điện thoại iPhone 5S của bạn sẽ hoạt động bình thường.
  - TH4: Điện thoại iPhone 5S ✗ iPhone hỏng cả màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị回 bạn cần thay bộ nguyên khối màn hình.
  [​IMG]
  Thay màn hình iPhone 6
  TẠI SAO BẠN CHỌN KINGMOBILE ĐỂ THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG iPhone 5S?
  - Khi đến thay màn hình điện thoại iPhone 5S khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tư vấn các vấn đề của máy.
  - Khách hàng có thể trực tiếp xem nhân viên kỹ thuật thay thế và sửa chữa máy.
  - Thay màn hình cảm ứng Huawei lấy ngay (tùy từng loại máy mà thời gian thay sẽ khác nhau) khách hàng không mấy nhiều thơi gian♂♀ hay nhiều ngày chờ đợi để lấy được máy.
  - Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao❥ sử dụng công nghệ thay màn hình hiện đại với nhiều loại máy chuyên dụng giúp màn hình cảm ứng sau khi thay hoạt động tốt nhất và bền nhất.
  - Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng khi thay màn hình cảm ứng iPhone 5S.
  - Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm✓ với giá cả tốt nhất. màn hình điên thoại giá rẻ.
  - Khách hàng ở xa❤ chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi khách hàng nhận tiền và thanh toán trực tiếp cho người giao hàng.
  Màu sắc có thể đậm hoặc nhạt hơn hình ảnh do hiệu quả ánh sáng khi chụp hình và màu sắc hiển thị trên màn hình khác nhau .
  Thay màn hình iPhone 6 Plus
  HÃY GỌI NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI TỐT NHẤT CÁC BẠN NHÉ
  ► HOTLINE❈✥♂♀ 0938 269 866
  ► Địa chỉ❈✩回 106 Thái Hà ✸✤❥♛♥ Đống Đa ❋回♖ Hà Nội
  Nguồn:
   

  Sản phẩm cùng chuyên mục:

  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này

Đang tải...