Toàn quốc Kinh nghiệm mang bé nhỏ đi chơi xa

Thảo luận trong 'SỮA, BỈM, BỘT,...' bắt đầu bởi minhtrung2993, 21/3/18.

  1. Giá:

   0 VNĐ
  2. Điện thoại:

   0937233666
  3. Địa chỉ:

 1. Trong giai đoạn sơ sinh của bé, chắc chắn có ít nhất 1 lần phụ huynh đã phải mang em bé di chuyển đến 01 nơi xa, có thể là về quê, đi du lịch… Trong một số hiện tượng như vậy mẹ phải sắp sửa những gì cho trẻ nhỏ để chắc chắn cho hành trình được êm đẹp nhất? Phụ huynh hãy tham khảo qua tin tức của http://andam.vn/ nhé!
  [​IMG]
  Hướng dẫn đưa trẻ nhỏ đi du lịch

  1. Bảng tên : phụ huynh có khả năng làm 1 cái thẻ bảng tên cho trẻ đeo khi đi chơi. Trên cái bảng tên đó có tất cả tin tức của trẻ và tin tức liên lạc của ba mẹ khi ra nước ngoài cùng trẻ, và cả số điện thoại liên lạc, địa chỉ tại trong nước. Bảng tên sẽ giúp ích cho trẻ nhỏ khi bị lạc phụ huynh, nhất là khi đi du lịch tại nước ngoài hay tại các nơi đông người như sân bay, siêu thị.

  2. Đừng quên giấy tờ của trẻ : phiên bản giấy khai sinh, hộ chiếu. Có thể đăng ký luôn hộ chiếu cho bé, vô cùng tiện khi đi máy bay và bắt buộc khi đi du lịch tại nước ngoài.

  3. Luôn đem theo số lượng bỉm, tã và quần áo nhiều hơn cần thiết. Nếu bình thường 01 ngày em bé thay 4 bỉm 02 quần thì cần đem 6 bỉm, 3 quần. Không ai biết trước vấn đề gì sẽ xảy ra khi trẻ nhỏ bất ngờ đi vệ sinh nhiều hơn bình thương hoặc vui chơi, nôn trớ ra quần áo.

  4. Luôn ”thủ” sẵn túi thuốc cho bé để khi muốn dùng là đem theo, và có khả năng bỏ bớt tùy theo từng chuyến đi. Một số thuốc cần thiết là hạ sốt, men tiêu hóa, xịt phỏng, cặp nhiệt độ, băng dán, nước muối sinh lý, xịt mũi, ngoài ra có thể là máy xông mũi, thuốc xông, dầu tràm, kem xịt muỗi/côn trùng cắn, kem chống nắng…

  5. Vấn đề cho trẻ nhỏ dùng nước / sữa lúc hạ cánh / cất cánh vô cùng quan trọng để phòng chống cho con ù tai.

  6. Theo nội quy hàng không, lên máy bay không được đem nước. Vậy nhưng với các gia đình đi có trẻ nhỏ thì hoàn toàn có khả năng đem nước, sữa, cháo cho bé lên máy bay.

  7. Không cần quá căng thẳng chuyện dinh dưỡng, những ngày đi chơi trẻ nhỏ có khả năng ăn bột, cháo ăn liền, sữa bột, sữa chua, váng sữa…Không nên ép con ăn hoặc tự tay nấu cháo từng bữa. Đi chơi là để trẻ thoải mái và trải nghiệm, ăn có khả năng ăn bù, không gì cả.

  8. Khăn ướt là món đồ rất cần thiết cho bé khi đi du lịch do nhiều công dụng đa năng của nó.
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này

Đang tải...